vietnamese Tiếng Việt english English Site-map
Hôm nay:
Mới cập nhật:
loading...

Thời gian đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2016

loading...
Theo nội dung sửa đổi Quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT, thời gian đăng kí xét tuyển có một số thay đổi: rút ngắn thời gian xét tuyển của các đợt và thời gian bắt đầu xét tuyển từ ngày 1.8.2016.

- Thời gian ĐKXT đợt 1: 12 ngày, học sinh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 1.8.2016 đến ngày 12.8.2016. Thí sinh chỉ được ĐKXT tối đa vào 02 trường, mỗi trường không quá 02 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.
Thời gian ĐKXT của các đợt sau: Thời gian ĐKXT và xét tuyển mỗi đợt là 10 ngày, Thí sinh được ĐKXT tối đa vào 3 trường, mỗi trường không quá 2 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong từng đợt xét tuyển.
Hạn cuối cùng của đợt xét tuyển cuối đến hết ngày 20.10.2016 đối với hệ ĐH và đến hết ngày 15.11 đối với hệ CĐ.
Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi. Các trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.Video có thể bạn quan tâm